Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh gì, hợp màu gì, phong thủy hợp hướng nào?

Kỷ Mão 1999 mệnh gì, hợp màu gì, phong thủy hợp hướng nào?

Trong cuộc sống của chúng ta gia đình, sự nghiệp và sức khỏe là những thứ vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần có thêm những mối quan hệ khác đi song song để cùng chúng phát triển, cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Phong thủy & tử vi 12 con giáp cũng là người bạn không thể thiếu của mỗi chúng ta, nó sẽ giúp cho cuộc đời của chúng ta thêm phần hạnh phúc hơn.

XEM THÊM: Cách bói bài tây, bói tình yêu, tình duyên từ A – Z

Bạn sinh năm 1998 nhưng chưa biết 1998 mệnh gì? Tuổi nào hợp với việc làm ăn, cưới xin? Sự nghiệp và cuộc sống về sau như thế nào? Làm thế nào để tránh được những rủi ro, xui xẻo trong công việc và cuộc sống? Gia Bảo group sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn ngay sau đây.

Trong bài viết hôm nay, Bàn Thờ Phát Lộc sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Mậu Dần 1998 biết được các bạn thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Mậu Dần.

Tuổi Mậu Dần 1998 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần, mệnh Thành Đầu Thổ (đất trên thành). Bản chất của Thành Đầu Thổ là loại thành trì có khả năng bảo vệ, duy trì và phát triển vùng đất đai ấy. Cho nên người tuổi Mậu Dần có tính cách mạnh mẽ, luôn luôn bảo vệ và chăm sóc những người xung quanh.

Những người tuổi Mậu Dần là những bản lĩnh, họ vững chãi và bình tĩnh trước mọi sóng gió của cuộc đời. Thông thường khi đứng trước những thử thách những người tuổi khác đôi khi lo sợ và muốn bỏ cuộc thì người tuổi Mậu Dần lại không như thế. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, cuộc sống có khó khăn thế nào, họ cũng can đảm, dũng cảm để vượt qua.

Người tuổi Mậu Dần tuy lập trường kiên định, nhưng lập trường ấy lại đi theo lối mòn cũ, họ không có sự bứt phá để sẵn sàng thay đổi. Chính vì vậy, đôi khi họ bị lạc hậu khi cuộc sống ngày càng phát triển. Đây cũng chính là khuyết điểm mà họ cần phải thay đổi để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Bàn Thờ Treo Tường Phát Lộc

-23%
1.150.000
-30%
1.150.000
-31%
2.520.000
-28%
2.500.000
-30%
1.150.000
-29%
1.150.000

Màu sắc trong phong thủy được coi là yếu tố vô cùng quan trọng, khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống của các bạn tuổi Mậu Dần sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực đồng thời giúp các bạn thay đổi phần nào vận mệnh của bản thân.

Hơn thế nữa, việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp các bạn vận khí hanh thông, sự nghiệp phát triển, tình yêu ấm êm, tiền bạc dồi dào. Ngược lại, các bạn tuổi Mậu Dần cũng phải lưu ý khi sử dụng những màu sắc không hợp, chúng sẽ làm các bạn mệt mỏi, trường hợp nặng nhất có thể dẫn đến nhiều tai họa.

Người sinh năm 1998 cầm tinh con Hổ, Mậu Dần thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (tức Đất Trên Thành). Sinh từ 28/01/1998 đến 15/02/1999 theo dương lịch. Mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Trong ngũ hành, tương sinh có nghĩa là giúp đỡ, hỗ trợ cùng nhau sinh sôi phát triển. Còn tương khắc nghĩa là kỵ nhau, cái này sẽ kìm hãm cái kia phát triển. Cho nên những người sinh năm 1998 cần tránh người thuộc 2 mệnh Thủy và Mộc.

Tổng quan tính cách tuổi Mậu Dần 1998

Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, còn gọi là hổ đất, cho nên tính cách lúc nào cũng thực tế. Họ luôn tôn thờ danh dự và làm việc chậm rãi. Họ là 1 người nhân viên cần mẫn, có trách nhiệm trong công việc, sống có kỷ luật và biết tích trữ tiền của.

Những người Mậu Dần sinh năm 1998 đa phần thường là người nghiện công việc. Hầu hết mọi lúc sẽ thấy họ với một tinh thần làm việc chăm chỉ và chịu khó. Họ luôn đặt ra cho mình mục tiêu công việc và hoàn thành chúng đúng thời hạn.

Họ có khả năng kiểm soát được cảm xúc vô cùng tốt. Ít khi bắt gặp họ cáu gắt hay tức giận với người đối diện. Đôi lúc cảm xúc có thể bị đẩy lên đến đỉnh điểm nhưng họ vẫn cố gắng để kiểm soát và hạ chúng xuống. Một điều đặc biệt chính là họ rất thiện lương và luôn muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Tổng quan tính cách tuổi Mậu Dần 1998
Tổng quan tính cách tuổi Mậu Dần 1998

Người sinh năm 1998 thường là kẻ cuồng công việc, lúc nào cũng thấy họ với tinh thần làm việc chăm chỉ, chịu khó. Luôn đặt ra mục tiêu và hoàn thành đúng thời hạn.

Người sinh năm 1998 có khả năng kiểm soát rất tốt cảm xúc. Họ ít khi tức giận hay cáu gắt với người đối diện. Cảm xúc có bị đẩy lên đến đỉnh điểm thì họ vẫn cố gắng kiểm soát, hạ chúng xuống. Đặc biệt họ là người thiện lương, luôn muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Người Mậu Dần là 1 người bạn lý tưởng, luôn biết cách quan tâm giúp đỡ bạn bè. Họ là người khá dễ tính và khá cẩn trọng trong các quyết định.

XEM THÊM: Kí tự đặc biệt pubg 2022 Siêu Đẹp, Độc đáo Chất nhất!

Tuổi Mậu Dần năm 1998 hợp với màu gì?

Màu trắng, xám, kim: đây những màu thuộc Kim cho nên theo quan hệ tương sinh, người tuổi Mậu Dần cũng phù hợp với màu trắng, xám, ghi. Những màu này sẽ tạo nên điểm khác biệt cho người tuổi Mậu Dần, giúp cho các bạn giữ được sự thánh thiện vốn có, đồng thời giúp các bạn ngày càng đẳng cấp và hiện đại hơn.

Màu vàng, màu nâu: đây là những màu rất hợp với Thổ, Thổ tại tương hợp với Thành Đầu Thổ. Cho nên đây là những màu sắc này hoàn phù hợp với người tuổi Mậu Dần. Màu vàng tượng trưng cho sự ấm áp, màu nâu lại mang đến cảm giác gần gũi. Màu vàng và màu nâu đất sẽ giúp người mệnh này phát triển sự nghiệp, tiền bạc dồi dào đồng thời được mọi người xung quanh yêu thương và tin tưởng.

Tuổi Mậu Dần năm 1998 hợp với màu gì?
Tuổi Mậu Dần năm 1998 hợp với màu gì?

Màu đỏ, cam, hồng, tím: theo quan hệ tương sinh, những màu này hoàn toàn phù hợp với tuổi Mậu Dần. Nhìn vào ta có thấy được những màu này mang lại sự tươi trẻ, nếu như màu đỏ thể hiện sự quyến rũ và quyền lực thì màu hồng lại mang vẻ đẹp dịu dàng đằm thẳm, màu cam mang đến cảm giác vui vẻ, còn màu tím tượng trưng cho lòng thủy chung son sắt. Tất cả những màu này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến người tuổi Mậu Dần.

Bàn Thờ Đứng Phát Lộc

-24%
6.560.000
-29%
6.780.000
-29%
7.100.000
-31%
6.550.000
-27%

BÀN THỜ ĐỨNG

Bàn thờ trong nhà BTD014

6.450.000
-38%
6.780.000
-42%
7.230.000
-18%
9.890.000
-14%
6.850.000
-26%
7.100.000

Màu kị với tuổi Mậu Dần

Theo lý thuyết phong thủy, những màu thuộc Thủy như màu đen, màu xanh; màu thuộc Mộc như màu xanh lá cây là những màu mà các bạn tuổi Mậu Dần không nên sử dụng. Chúng sẽ phá vỡ đi những quy tắc và giảm đi sức mạnh của các bạn tuổi Mậu Dần.

Sinh năm 1998 hợp hướng nào?

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Hướng hợp tuổi được ứng dụng nhiều khi xây dựng nhà cửa, giúp quý bạn tuổi Mậu Dần chọn được hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng ngủ, hướng để bàn làm việc.  Trong phong thủy, hướng hợp tuổi dẫn nguồn sinh khí tốt cho sức khỏe, tinh thần, tài vận của gia chủ

Người sinh năm 1998 hợp với hướng nào khi xây nhà?

Đối với nam mạng hướng hợp để xây nhà là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Đối với nữ mạng hướng hợp xây nhà là các hướng: Hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Những hướng này rất hợp tuổi với người sinh năm 1998.

Cụ thể như sau:

Nam mạng

  • Hướng Tây: âm thịnh dương suy, sinh con gái nhiều hơn trai. Gia đạo tốt, dễ làm ăn kiếm tiền. Nhưng đó chỉ là ban đầu, về sau kinh tế có thể suy kiệt dần.
  • Hướng Tây Bắc: đây là hướng tốt, rất thích hợp xây nhà. Tài lộc đủ đầy, con cháu hoạt bát, giỏi giang. Gia đình vui vẻ, sung túc, không lo cơm áo gạo tiền.
  • Hướng Tây Nam: hướng nhà này ban đầu giúp gia chủ có tiền tài, danh vọng nhưng về sau sẽ suy vong. Nam gặp họa có thể dẫn đến tuyệt mệnh, nữ làm trụ cột gia đình, có khi phải trở thành góa phụ.
  • Hướng Đông Bắc: ban đầu tiền bạc phú quý, vinh hiển giàu sang, con cái thành công. Về sau tài lộc giảm dần.

Nữ mạng

  • Hướng Bắc: vừa có công danh vừa có tiền tài. Con cái lại thành đạt sau này
  • Hướng Nam: những năm đầu có nhiều tiền của vào nhà. Gia đình thiện lương, nhưng âm thịnh dương suy
  • Hướng Đông: vừa có phúc lại vừa có đức. Giàu sang, sự nghiệp thăng tiến.
  • Hướng Đông Nam: Hướng này thịnh vượng cho nữ, kém với nam. Người nam dễ đoản mệnh, mất sớm. Phụ nữ nắm tài chính và nuôi con.

XEM THÊM: Bàn thờ đẹp

Sinh năm 1998 hợp tuổi nào?
Sinh năm 1998 hợp tuổi nào?

Sinh năm 1998 hợp tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi

+ Tuổi kỵ: Tân Tỵ và Quý Tỵ

Tuổi Mậu Dần 1998 nên kết hợp làm ăn, hoặc nên duyên vợ chồng với các tuổi hợp ở trên để gia tăng tài lộc, cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Đá phong thuỷ cho người Mậu Dần 1998

Người tuổi Mậu Dần 1998 mang mệnh Thành Đầu Thổ tức Đất trên Thành.

Thành Đầu Thổ (tức Đất Trên Thành). Dựa vào nguyên tắc tương sinh – tương hợp, ta có Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Như vậy, người tuổi này nên đeo đá phong thuỷ đại diện cho mệnh Hoả có sắc đỏ, tím, hồng như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng,… và mệnh Kim có màu trắng, xám, ghi như Kim Cương, Ngọc Trai, Thạch Anh Trắng,…Đặc biệt, đá càng lấp lánh, càng sớm sẽ mang đến nhiều may mắn.

Về mặt tương hợp, các chú hổ có thể thử trang sức đá thiên nhiên đại diện cho mệnh Thổ có màu vàng, nâu như: Citrine, Sapphire Vàng,…

Amethyst thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Nhiều quan niệm cho rằng đá, Amethyst hay còn gọi là Thạch Anh Tím có khả năng cân bằng cảm xúc, tăng độ tập trung, xua đuổi vận rủi. Nhờ vậy, người đeo chúng sẽ trở nên thông thái và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn. Vì thế, các Mậu Dần 1998 có theo đeo trang sức đá Amethyst để bổ trợ cho đường công danh sự nghiệp.

Citrine tăng sự tập trung và giúp vượt qua sự sợ hãi: Đây là loại đá quý được rất nhiều doanh nhân mang bên mình. Sắc màu rực rỡ đầy quyến rũ của Citrine chính là nguồn năng lượng đặc biệt giúp các chú hổ 1998 bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra những quyết định chính xác. Đồng thời, viên đá quý này còn có khả năng thanh lọc tâm trí, gửi gắm điều bình an và sự tịnh tâm cho tâm hồn. Xem bí quyết chọn trang sức phong thuỷ vượt qua mùa Covid tại đây.

Ngọc trai thu hút tài lộc và may mắn. Màu sắc óng ánh của ngọc trai chứa đựng những điều diệu kỳ không tưởng. Sở hữu khả năng phản chiếu ngũ sắc và thất sắc, món quà từ biển này có gọi tài lộc đến cho những người tuổi Bính Tý.

Lưu ý rằng Mậu Dần 1998 không nên đeo trang sức đá đại diện cho hành Thuỷ và Mộc như Topaz, Aquamarine, Cẩm Thạch, Thạch Anh Xanh,..

XEM THÊM: Nằm mơ thấy người yêu cũ có điềm gì? có ý nghĩa Tốt hay Xấu?

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Mậu Dần 1998

Tuổi Mậu Dần 1998 trong thời gian đầu xây dựng sự nghiệp cần kiên trì, nhẫn lại với một mục tiêu đã đề ra. Nếu có người dẫn dắt, quý nhân phù trợ thì sẽ sớm đi tới thành công.

Để bản mệnh gặp được nhiều vận may, gặp gỡ được thầy hiền, bạn bè tốt thì tuổi Mậu Dần nên đeo vật phẩm phong thủy. Mang vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật bản mệnh bên mình như một lá bùa may mắn, che chở bảo vệ bản mệnh.

Tuổi Mậu Dần 1998 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình như được Đức Phật hiện thân che chở, dẫn đường chỉ lối.

Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Tấm Chống Ám Khói Phát Lộc

-24%
-24%
950.000
-21%
420.000
-21%
-19%
420.000
-18%
320.000
-20%
320.000
-18%
320.000
-13%
275.000

Kết luận

Những thông tin về người Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh gì và hợp màu gì, tuổi gì trên đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0985 869 088

Email: [email protected] – Website: www.banthophatloc.com

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

BÀN THỜ PHÁT LỘC – CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN THỜ CÁC LOẠI
ĐỊA CHỈ: 1197 GIẢI PHÓNG – THỊNH LIỆT – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *