0985 869 088

Top 88 Mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi đẹp hiện đại giá tốt nhất!

Top 88 Mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi đẹp hiện đại giá tốt nhất!

Top 50+ mẫu bàn thờ đứng được ưa chuộng nhất hiện nay. Những mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ truyền thống tới hiện đại, từ những mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi cầu kỳ đến đơn giản để phù hợp với không gian dành cho chung cư và nhà nhỏ, bàn thờ đứng gỗ sồi hiện đại là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình người Việt. Không gian thờ là nơi để con cháu đặt những bát hương thành tâm thờ cúng ông bà, tổ tiên đã khuất.

XEM THÊM: Trang trí phòng thờ tổ tiên đẹp, hiện đại hợp phong thủy

Các mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao

Ban thờ đứng của Bàn Thờ Phát Lộc luôn được thiết kế tỷ mỉ, tinh tế và hợp phong thủy. Sử dụng các chất liệu gỗ quý có độ bền cao được khai thác từ các khu rừng sâu của Lào, Nam Phi, Việt Nam. Đặc biệt, khi xẻ cắt gỗ các nghệ nhân của Bàn Thờ Phát Lộc luôn ưu tiên chọn những phần gần tâm, sát lõi để đảm bảo chất lượng gỗ và giúp chống mối mọt tự nhiên tốt. Chất lượng hoàn thiện đồng đều về mầu sắc, xử lý cẩn thận đến từng chi tiết, góc cạnh để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất.

Bàn thờ gỗ sồi Bàn Thờ Phát Lộc hiện đại cho không gian phòng thờ
Bàn thờ gỗ sồi Bàn Thờ Phát Lộc hiện đại cho không gian phòng thờ

Bàn Thờ Treo Tường Phát Lộc

-34%
17.500.000 11.500.000
-28%
3.450.000 2.500.000
-28%
3.450.000 2.500.000
-31%
3.652.000 2.520.000
-28%
3.460.000 2.500.000
-32%
3.650.000 2.500.000
-28%
3.520.000 2.550.000
-26%
3.412.000 2.510.000
-22%
3.200.000 2.500.000

KÍCH THƯỚC CỦA bàn thờ đứng gỗ sồi ĐẸP & CHUẨN PHONG THỦY

bàn thờ đứng gỗ sồi hiện đại có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên việc lựa chọn kích thước cho bàn thờ đứng gỗ sồi sẽ được tính theo thước Lỗ Ban. Giúp tính toán chính xác các thông số dài, rộng, chiều cao bàn thờ đứng gỗ sồi một cách chi tiết. Mỗi con số, mỗi kích thước cũng mang đến cho gia chủ tài vận, lộc, phát khác nhau. Vì vậy, việc thiết kế và đặt bàn thờ đứng gỗ sồi theo kích thước tiêu chuẩn là vô cùng cần thiết.

Những thiết kế bàn thờ đứng gỗ sồi đơn giản được áp dụng theo những thông số 

 • Chiều dài (chiều ngang): 1270 mm, 1570 mm, 1750 mm, 1970 mm, 2170 mm…
 • Chiều rộng (chiều sâu): 610 mm, 690 mm, 810 mm, 970 mm, 1070 mm, 1170 mm…
 • Chiều cao bàn thờ đứng gỗ sồi: 1170 mm, 1270 mm…

Những thông số kích thước bàn thờ đứng gỗ sồi đẹp ở trên là những kích thước chuẩn phong thủy và sử dụng phổ biến. Kích thước bàn thờ đứng gỗ sồi loại nhỏ hay loại to, chiều cao bàn thờ đứng gỗ sồi như thế nào đều phải chính xác theo thước Lỗ Ban để mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho gia chủ khi lắp đặt bàn thờ đứng gỗ sồi.

Do vậy, chọn bàn thờ sao cho vừa đẹp, vừa đúng phong thủy là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các tiêu chuẩn để chọn được một chiếc bàn thờ chuẩn.

Top 88 Mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi đẹp hiện đại giá tốt nhất!
Top 88 Mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi đẹp hiện đại giá tốt nhất!

1. Thế nào là bàn thờ đẹp – tiêu chuẩn chọn mẫu bàn thờ hiện đại là gì?

Theo tiêu chuẩn hiện đại, một chiếc bàn thờ đẹp là bàn thờ phải phù hợp với nội thất của căn nhà. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo có đủ các yếu tố thỏa mãn phong thủy đón tài lộc, cát lành.

Để xác định thế nào là một chiếc bàn thờ đẹp và chuẩn, bạn có thể đánh giá theo các tiêu chí sau:

1.1. Mẫu bàn thờ hiện đại và phù hợp với thiết kế nội thất của căn nhà

Đa số các gia đình trẻ hiện nay thường sống ở chung cư. Chính vì thế, thiết kế căn hộ thường nghiêng về phong cách đơn giản, sang trọng và hiện đại. Mẫu thiết kế bàn thờ vì thế cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Đa phần các mẫu bàn thờ đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay đều có thiết kế khá gọn gàng với chi tiết đơn giản, ví dụ như hình học cổ điển hoặc vân mây, hoa sen.

Các mẫu thiết kế này vừa mang lại nét đẹp hiện đại cho không gian toàn căn nhà. Vừa đảm bảo tính trang nghiêm, tôn kính cho không gian thờ cúng. Ngoài ra, các chi tiết chân bàn thờ, cạnh bàn thờ cũng được sáng tạo, thiết kế theo phong cách tối giản và hiện đại.

Đi kèm với sự đơn giản trong khâu thiết kế hiện đại là màu sắc của bàn thờ. Các mẫu bàn thờ phổ biến hiện nay chủ yếu có màu sáng hoặc màu gỗ tự nhiên. Những màu sắc này phổ biến vì dễ hài hòa với không gian nội thất căn nhà.

Đồng thời, màu sắc tự  nhiên, nguyên bản còn tạo sự sang trọng, hiện đại. Mà không gây cảm giác u tối, ảm đạm cổ kính cho căn hộ của gia chủ.

Top 88 Mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi đẹp hiện đại giá tốt nhất!
Top 88 Mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi đẹp hiện đại giá tốt nhất!

1.2. Kích thước bàn thờ đẹp, hợp phong thủy

Kích thước bàn thờ là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm hơn cả. Theo phong thủy, kích thước bàn thờ sẽ được đo theo “thước Lỗ Ban”.

Thước Lỗ Ban là dụng cụ để đo đạc trong phong thủy. Trên thước có phân chia các khoảng theo các cung tốt – xấu. Khi làm nhà, trổ cửa hay lập bàn thờ đều nên đo kích thước theo dụng cụ này.

Thước Lỗ Ban dùng để đo trong phong thủy

Chiếc bàn thờ đẹp, hợp phong thủy phải có chiều dài (chiều cao) và chiều rộng nằm trong các cung tốt của thước Lỗ Ban. Hiện nay, đa phần các đơn vị thiết kế và sản xuất bàn thờ cũng đều sử dụng thước Lỗ Ban để đo đạc kích thước cho bàn thờ.

Dưới đây là các kích thước gia chủ có thể tham khảo:

 • Bàn thờ rộng 610mm – dài 1070mm thuộc cung tài lộc, quý tử
 • Bàn thờ rộng 560mm – dài 950mm thuộc cung tài vượng
 • Bàn thờ rộng 495mm – dài 950mm thuộc cung tài vượng
 • Bàn thờ rộng 480mm – dài 880mm thuộc cung hỷ sự, tiến bảo
 • Bàn thờ rộng 480mm – dài 810mm thuộc cung hỷ sự, tài vượng

Bàn Thờ Đứng Phát Lộc

-29%
17.500.000 12.500.000
-23%
21.500.000 16.500.000
-14%
9.900.000 8.500.000
-37%
-32%
12.500.000 8.500.000
-9%
9.650.000 8.750.000
-12%
9.650.000 8.500.000
-26%
-11%
9.500.000 8.500.000

Top 88 Mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi đẹp hiện đại giá tốt nhất!
Top 88 Mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi đẹp hiện đại giá tốt nhất!

1.3. Chất liệu bàn thờ làm từ gỗ tốt

Tiêu chuẩn gỗ làm bàn thờ là phải chắc chắn, không bị mối mọt, không bị cong vênh bởi nhiệt độ và thời gian. Các loại gỗ dùng để làm bàn thờ thường là gỗ tự nhiên thỏa mãn được các tiêu chuẩn đó. Gồm các loại: gỗ mít, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ sồi, gỗ pơ-mu, gỗ trắc, gỗ cẩm …

Mỗi loại gỗ đều có các đặc điểm riêng về màu sắc, hương thơm và độ bền. Trong đó, gỗ sồi, gỗ pơ-mu và gỗ hương là những loại gỗ làm bàn thờ được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Những loại gỗ này vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lẫn độ bền. Gỗ có khả năng lên màu bóng, đẹp. Bản thân chất liệu gỗ này cũng có mùi hương dễ chịu. Khi sử dụng bàn thờ bằng gỗ chất lượng cao, thời gian sử dụng càng lâu thì bàn thờ càng bóng đẹp.

Do vậy, khi chọn bàn thờ, gia chủ không nên ham rẻ mà lựa chọn các loại bàn thờ làm bằng gỗ không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng.

Top 88 Mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi đẹp hiện đại giá tốt nhất!
Top 88 Mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi đẹp hiện đại giá tốt nhất!

1.4. Các đặc điểm đánh giá bàn thờ không đẹp cần tránh

Khi chọn bàn thờ để thờ cúng, gia chủ cần chú ý rất cẩn thận đến kích thước của bàn thờ. Bàn thờ cần được làm đúng kích thước vào các cung tốt của thước Lỗ Ban.

Bên cạnh đó, kích thước hợp phong thủy nhưng cũng cần phù hợp với diện tích và không gian căn nhà. Không nên chọn bàn thờ treo tường quá to, dài và nặng. Bàn thờ quá lớn đặt trong không gian căn hộ chung cư sẽ khiến không gian sống của gia chủ bị mất thẩm mỹ.

Về chất liệu, khi chọn bàn thờ, gia chủ cần tránh chọn bàn thờ bằng chất liệu gỗ dễ cong vênh. Sau một thời gian sử dụng, bàn thờ có thể bị sai lệch kích thước. Như thế có thể dẫn đến ảnh hưởng phong thủy, tài lộc.

XEM THÊM: Hướng đặt bàn thờ gia tiên theo phong thủy rước tài lộc

Báo giá bàn thờ gỗ sồi giá rẻ
Báo giá bàn thờ gỗ sồi giá rẻ

2. Bày trí bàn thờ đẹp như thế nào – đồ trang trí bàn thờ đẹp gồm những gì?

Để có một ban thờ gia tiên trang nghiêm, đúng với tiêu chuẩn thờ cúng truyền thống, trên bàn thờ phải có đủ đồ thờ. Theo truyền thống, đồ thờ trên bàn thờ gia tiên chỉ cần: bát hương, chén nước thờ, bình hoa, đèn thờ cùng mâm bồng đặt đồ lễ là được.

2.1. Những món đồ thờ trên bàn thờ gia tiên cần phải có

Nếu gia đình chỉ thờ gia tiên hoặc thờ người đã khuất, trên bàn thờ không cần bày biện có nhiều đồ thờ. Một ban thờ tối giản cần có:

 • Bát hương
 • Bộ chén nước thờ
 • Đèn thờ
 • Lọ hoa tươi
 • Mâm bồng để đồ cúng
Bàn thờ đứng gỗ Sồi
Bàn thờ đứng gỗ Sồi

Ngoài ra, gia đình cũng có thể bố trí thêm lư đồng hoặc chân nến nếu không gian cho phép.

Đối với các gia đình thờ người đã khuất, có thể đặt di ảnh người đã khuất trên bàn thờ, phía sau bát hương.

Ngoài ra, tùy theo phong tục thờ cúng truyền thống của dòng họ, gia chủ cũng có thể đặt 1 hoặc 3 bát hương. Để biết gia đình mình nên đặt bao nhiêu bát hương, tốt nhất gia chủ nên tham khảo ý kiến của người già trong nhà hoặc thầy phong thủy.

2.2. Cách bày trí đồ thờ trên bàn thờ chuẩn lễ nghi

Để bày trí đồ thờ trên bàn thờ gia tiên cũng không quá khó. Theo lễ nghi truyền thống, đồ lễ trên ban thờ cần bày trí tối thiểu như sau:

 • Bát hương đặt chính giữa bàn thờ
 • Bộ chén nước thờ đặt chính giữa, phía trước bát hương
 • Hai lọ hoa đặt hai bên bát hương
 • Đĩa hoặc mâm bồng để đồ cúng đặt giữa bát hương và bộ chén.

Trong đó, quan trọng nhất là đặt bát hương đúng vị trí. Không nên đặt quá sát tường, sẽ gây khó khăn trong việc cúng lễ, thắp hương.

Nếu có đỉnh hương hay chân đèn, gia chủ cần đặt phía sau bát hương, trước ảnh thờ.

2.3. Những món đồ trang trí bàn thờ đẹp

Ngoài các món đồ thờ cúng cơ bản, nếu gia chủ muốn trang trí bàn thờ có thể sử dụng thêm một số món đồ sau:

 • Đế kê bát hương
 • Bình hoa sen gỗ
 • Ống hương
 • Nậm rượu
 • Chóe thờ
 • Đèn thờ Lưỡng nghi, Thái cực

Các món trang trí bàn thờ này đều là tùy chọn, không bắt buộc phải có.

Bàn thờ đứng gỗ Sồi
Bàn thờ đứng gỗ Sồi

2.4. Lưu ý khi trang trí bàn thờ

Trước khi đặt bất cứ món đồ nào lên bàn thờ, gia chủ cũng cần chú ý rửa sạch, tẩy uế cho món đồ đó. Cách tẩy uế đơn giản nhất là sử dụng rượu trắng để lau. Sau đó mới đặt lên bàn thờ.

Đồ trang trí không nên đặt quá nhiều. Tùy theo kích thước bàn thờ mà bố trí. Nên để bàn thờ có khoảng trống để khói hương được tỏa ra. Tránh trang trí bàn thờ quá nhiều đồ khiến khói hương bị ém lại, không thoát ra được.

Đối với bàn thờ gia tiên, cũng không nên sử dụng quá nhiều đồ trang trí. Hoặc sử dụng các loại đồ trang trí không cùng màu sắc, không ăn nhập với nhau.

Ví dụ như không nên sử dụng đồ đồng, đồ sứ, đồ gỗ lẫn lộn. Như vậy sẽ khiến không gian thờ cúng giảm sự trang nghiêm, uy nghi. Mà lại trở nên lộn xộn, rối rắm.

3. Địa chỉ mua bàn thờ đẹp, uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng và nhà xưởng sản xuất bàn thờ với nhiều mẫu mã hiện đại. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Gia chủ khi mua bàn thờ cần lưu ý tránh mua tại các cửa hàng cung cấp sản phẩm không rõ xuất xứ nguồn gốc. Việc mua bàn thờ chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy, mà còn ảnh hưởng đến cả tài lộc của gia chủ vì vậy không nên qua loa đại khái.

Do vậy, khi mua bàn thờ, gia chủ nên chọn mua tại các cửa hàng có người bán am hiểu về sản phẩm, phong thủy. Khi đó, người bán hàng có thể tư vấn chính xác chiếc bàn thờ phù hợp với gia chủ. Đồng thời có thể giúp gia chủ đặt bàn thờ đúng hướng, đúng cách.

Tại Lôi Phong, chúng tôi có xưởng mộc với thợ mộc tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Do vậy, mỗi sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng, độ tinh xảo và tính chính xác cao.

Để tham khảo và nhận tư vấn các mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại, hợp phong thủy, mời quý khách đến cửa hàng tại Số 5 Ngõ 48 Phan Đình Giót, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Bàn thờ đứng gỗ Sồi
Bàn thờ đứng gỗ Sồi

4. Tổng hợp các mẫu bàn thờ đẹp cho gia đình

4.1. Bàn thờ gỗ gia tiên đẹp

Với các căn hộ có không gian rộng cho việc thờ cúng thì bàn thờ gia tiên chân đứng là lựa chọn phù hợp. Ưu điểm của kiểu bàn thờ này là không quá cao. Nên việc thờ cúng sẽ dễ dàng hơn và hạn chế khả năng làm ố trần nhà do khói hương.

Đi kèm với bàn thờ là án thờ hoặc tủ thờ. Án thờ và tủ thờ thường được dùng để đặt mâm cơm cúng trong những ngày lễ lớn hay cúng giỗ.

Nơi Bán Bàn Thờ Giá Rẻ, Uy Tín Tại Hải Phòng
Nơi Bán Bàn Thờ Giá Rẻ, Uy Tín Tại Hải Phòng
Tủ thờ ở Hải Phòng | Địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín chất lượng
Tủ thờ ở Hải Phòng | Địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín chất lượng
Địa chỉ bán bàn thờ ở Hải Phòng giá rẻ - Uy tín - Chất lượng
Địa chỉ bán bàn thờ ở Hải Phòng giá rẻ – Uy tín – Chất lượng
Nơi Bán BÀN THỜ GIÁ RẺ, Uy Tín Tại Hải Phòng
Nơi Bán BÀN THỜ GIÁ RẺ, Uy Tín Tại Hải Phòng
Bàn thờ gỗ Hải Phòng
Bàn thờ gỗ Hải Phòng
Nên mua bàn thờ ( đứng, treo )ở đâu Hải Phòng để được giá rẻ
Nên mua bàn thờ ( đứng, treo )ở đâu Hải Phòng để được giá rẻ

799+ Mẫu bàn thờ đẹp hải phòng | Tủ thờ cao cấp
799+ Mẫu bàn thờ đẹp hải phòng | Tủ thờ cao cấp
Bàn Thờ đứng Tại Hải Phòng | Bàn Thờ Gia Tiên
Bàn Thờ đứng Tại Hải Phòng | Bàn Thờ Gia Tiên

XEM THÊM: Hướng dẫn cách đặt bàn thờ ông Địa, ông Thần Tài đúng hướng dước may mắn, tài lộc

Tấm Chống Ám Khói Phát Lộc

-24%
-24%
1.250.000 950.000
-21%
530.000 420.000
-21%
-19%
520.000 420.000
-18%
390.000 320.000
-20%
400.000 320.000
-18%
390.000 320.000
-13%
315.000 275.000

4.2. Các mẫu bàn thờ chung cư đẹp

bàn thờ đứng gỗ sồi nhỏ gọn là lựa chọn hoàn hảo cho các căn hộ ở chung cư. Không chiếm nhiều không gian, thiết kế nhỏ gọn, hiện đại là các ưu điểm của bàn thờ kiểu này.

Khi dùng bàn thờ cho chung cư, gia chủ nên lắp đặt thêm tấm chắn ám khói trên trần nhà. Tấm chắn này sẽ ngăn khói hương tạo thành vệt ố, gây mất thẩm mỹ và làm giá trị căn nhà về sau.

Dưới đây là một số mẫu bàn thờ đứng gỗ sồi chung cư tphổ biến tại cửa hàng chúng tôi:

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm bàn thờ đẹp khác nữa hãy tham khảo ở phần chi tiết sản phẩm nhé!

#Bàn thờ chung cư gỗ sồi
#Bảo giá bàn thờ gỗ sồi
#Giá bàn thờ gỗ sồi
#Bàn thờ gỗ sồi treo tường
#Tủ thờ gỗ sồi giá bao nhiều
#Bàn thờ treo tường gỗ sồi nga
#Tủ thờ gỗ sồi
#Bàn thờ gỗ sồi có tốt không

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0985 869 088

Email: banthophatloc@gmail.com – Website: www.banthophatloc.com

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

BÀN THỜ PHÁT LỘC – CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN THỜ CÁC LOẠI
ĐỊA CHỈ: 1197 GIẢI PHÓNG – THỊNH LIỆT – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *