Giá bán bàn thờ gỗ mít

Mua bàn thờ bằng gỗ mít tốt rồi, vậy giá bán bàn thờ gỗ mít ra sao? Câu trả lời là: giá bàn thờ gỗ mít thường rẻ hơn so với bàn thờ gỗ gụ và bàn thờ gỗ hương có cùng kích thước và mẫu mã kiểu dáng.

-24%
6.560.000
-91%
8.860.000
-22%
10.520.000
-37%
-32%
9.850.000
-41%
-51%
8.500.000
-20%
12.500.000
-31%
-6%
8.950.000
-32%
8.500.000

Điều này cũng dễ hiểu bởi gỗ mít thông dụng hơn so với gỗ gụ và gỗ hương. Gỗ mít phổ thông hơn những loại gỗ làm đồ thờ khác do được trồng tự nhiên, dễ trồng, khắp mọi làng quê Việt Nam đều có trồng loại cây này.

Giá bàn thờ gỗ mít được định theo kích thước dài x rộng x cao cùng với đó là các họa tiết đi kèm lối chạm khắc thủ công hay dùng thêm máy móc, cũng còn phải kể đến chất liệu gỗ mít tự nhiên, gỗ lõi có nguyên tấm hay không…

Cụ thể bàn thờ gỗ mít được chia ra làm các loại phổ biến: bàn thờ án gian gỗ mít (gọi tắt là án gian thờ gỗ mít), sập thờ gỗ mít, tủ thờ gỗ mít, bàn thờ ô xa gỗ mít, bàn thờ chấp tải gỗ mít, bàn thờ treo tường gỗ mít. Và giá bán mỗi loại là khác nhau, không có giá cụ thể.

Cách chọn mua bàn thờ gỗ mít bền đẹp

Cũng tương tự như cách chọn bàn thờ gỗ khác, việc chọn lựa mua bàn thờ gỗ mít cần chú ý những điều sau:

  • Chất liệu gỗ mít tự nhiên, phải là gỗ mít lõi và không được lẫn rác.
  • Các chi tiết chạm khắc tinh xảo nhìn bắt mắt, bề mặt toàn bộ bàn thờ phải mịn (nhìn bằng mắt và sờ xoa lên khắp bề mặt để cảm nhận).
  • Các chi tiết của bàn thờ được ghép lại bởi các mộng, vì vậy các bạn phải chú ý tới mộng ghép phải kín, không hở tí gì.
  • Nên kiểm tra sản phẩm bàn thờ gỗ mít mộc trước, nếu hài lòng thì mới sơn.
  • Tốt nhất hãy mua bàn thờ gỗ mít ở cơ sở uy tín, cơ sở trực tiếp sản xuất, đóng mới bàn thờ thì sẽ có giá tốt hơn so với cửa hàng thông thường.

Địa chỉ bán bàn thờ gỗ mít Có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ gỗ mít trên toàn quốc, tuy nhiên muốn mua được bàn thờ gỗ mít chất lượng giá tốt thì hãy tìm tới xưởng sản xuất Đồ thờ Phát Lộc thuộc làng nghề Bắc Ninh, làng nghề truyền thống chuyên làm đồ thờ tượng Phật có tiếng trên cả nước. Cơ sở chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn thờ gỗ mít đẹp với các kiểu dáng tinh tế, chạm khắc với nhiều đường nét hài hòa.