Tấm chống ám khói 61x123cm là tấm có kích thước vuông nổi bật với các hoa văn chữ VẠN hoặc PHÚC hoặc LỘC hoặc THỌ,… rất đẹp mắt về thẩm mỹ và tốt về phong thuỷ đồ thờ.

Tấm ám chống khói — một sản phầm đóng vai trò thẩm mỹ rất quan trọng trong không gian thờ cúng, nhất là những căn hộ nhỏ hẹp như chung cư hiện đại. Sử dụng tấm chống ám khói không những giúp trần nhà không bị ám khói hương mà còn góp phần tăng vẻ đẹp, sự linh thiêng, trang nghiêm trong không gian thờ cúng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tấm chống ám khói và Bàn Thờ Phát Lộc xin giới thiệu với các bạn mẫu tấm chống ám khói chữ PHÚC kích thước 61x123cm màu nâu được thiết kế rất đẹp.

-24%
-24%
950.000

Công dụng của tấm chống ám khói

  • Chống khói đen ám lên trần nhà: Sản phẩm tấm chống ám khói hương nhang được lắp trên trần nhà, ngay phía trên các bát hương để chắn khói hương bám lên trần. Một giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu tối đa các vết khói đen ám lên trần nhà.
  • Trang trí giúp không gian thờ trở nên đẹp và trang trọng hơn rất nhiều.

Ưu điểm

  • Tấm chống ám khói được làm từ khung gỗ tự nhiên cao cấp nhẹ nhưng rất cứng, vân gỗ đẹp, màu sáng tự nhiên.
  • Bộ sản phẩm bao gồm Tấm mica chắn khói ở trên cùng, ngăn cho khói ám lên trần nhà.
  • Thiết kế thông minh có thể dễ dàng rút tấm mica ra để lau chùi mà không phải tháo vít rất tiện dụng
  • Mẫu mã đẹp, sang trọng và ý nghĩa giúp không gian thờ trang trọng hơn.
  • Có 2 màu để bạn lựa chọn: Nâu cánh gián và màu vàng sồi
  • Bộ sản phẩm đã bao gồm bộ vít nở cho trần bê tông và bộ vít nở cho trần thạch cao, để khách hàng có thể tự lắp đặt rất đơn giản, không lộ vít rất thẩm mỹ

Mua tấm ám chống khói 61x123cm ở đâu?

Làm thế nào để chọn mua tấm chống ám khói theo ý muốn của mình? Quý khách chỉ cần tra cứu trên google là sẽ biết được nhiều thông tin về tấm chống khói như là về địa chỉ cung cấp uy tín, giá tấm chống ám khói, rồi đến cách chọn tấm chống ám khói hương bàn thờ sao cho phù hợp với bàn thờ và cả cách đặt mua tấm chống ám khói hương bàn thờ sao cho nhanh gọn, tiện lợi mà không cần phải đến cửa hàng bán để mua trực tiếp.

Bàn Thờ Phát Lộc - Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm Bàn Thờ Phát Lộc cao cấp giá tốt. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách tận tình về sản phẩm. Đảm bảo là quý khách sẽ hài lòng về đội ngũ nhân viên chúng tôi cũng như tin dùng lựa chọn tấm chống ám khói hương bàn thờ của chúng tôi.

Ngoài tấm chống ám khói kích Thước 61x123cm, chúng tôi còn có nhiều kích thước tấm chống ám khói hương bàn thờ, quý khách có thể đặt làm theo yêu cầu. Cũng như có thể đặt làm các loại hoa văn tấm chống ám khói hương bàn thờ theo ý khách hàng mong muốn.