Phòng thờ PHÁT LỘC hiện nay đã trở thành một sản phẩm thương hiệu uy tín-chất lượng tại hà nội. Tất cả khách hàng tìm đến PHÁT LỘC đều hài lòng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm, giá thành và phong cách làm việc

Đây là mẫu Phòng thờ chung cư nằm trong top bán chạy nhất của Banthophatloc.com. Với kiểu thiết kế đơn giản, hiện đại và thanh thoát lại kèm vách ngăn CNC 2 bên, trần nhà và kết hợp vách hậu giúp căn hộ chung cư nhà bạn có một không gian thờ cúng kín đáo, trang nghiêm dù không có phòng thờ riêng.

-15%
16.800.000
-35%
-9%
-32%
11.250.000
-17%
14.500.000
-16%
15.600.000
-14%
-24%
12.500.000

Mẫu Phòng thờ nhà chung cư hiện đại

Với một nền kinh tế xã hội phát triển lớn mạnh về cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng đối với các dự án căn hộ chung cư rầm rộ như hiện nay thì việc mua bán chung cư diễn ra ngày càng sôi động và thực tế cao.

Chính vì thế, thiết kế chung cư sao cho gọn, hiện đại, tiện nghi, thoải mái, đẹp không gian để sinh sống khỏe mạnh, phát đạt không chỉ nằm ở cách bố trí phòng khách, phòng ngủ mà còn đặc biệt quan trọng khi sắp xếp Phòng thờ nhà chung cư đúng vị trí.

Phòng thờ cho căn hộ chung cư với thiết kế hiện đại

Vậy nên, Phòng thờ PHÁT LỘC nghĩ bạn nên lựa chọn một mẫu Phòng thờ nhà chung cư hiện đại phù hợp vừa vặn với diện tích. Đồng thời chọn màu sắc gỗ hợp không gian và vật liệu có độ bền cao. Đó có thể là Phòng thờ nhà chung cư dạng treo tường, dạng tủ thờ hoặc có vách ngăn Phòng thờ lý tưởng để căn nhà thêm gọn gàng hơn.

ng lắp đặt rất nhiều công trình về mẫu mã Phòng thờ đẹp như: Phòng thờ treo tường, Phòng thờ phật, Phòng thờ gia tiên, Phòng thờ chúa, sản xuất Phòng thờ theo thiết kế, tủ thờ, tủ thờ nhỏ cho chung cư, phòng thờ, phòng thờ biệt thự, thiết kế phòng thờ ….Với hai phong cách Phòng thờ chính là: Phòng thờ hiện đại và Phòng thờ cổ điển. Các kiểu mẫu Phòng thờ này được khách hàng tại các khu đô thị, biệt thự: Ecopark, Vinhomes Riverside, Ciputra, Gamuda, Khu biệt thự Athena Fulland Đại Kim, khu biệt thự liền kề La Casta Văn Phú, khu biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì, biệt thự Thanh Hà Mường Thanh, Mandarin Garden…. Rất ưa chuộng và lựa chọn nhiều.