Vị trí và hướng đặt bàn thờ gia tiên chuẩn phong thủy Vượng khí & tài lộc

Vị trí và hướng đặt bàn thờ gia tiên chuẩn phong thủy Vượng khí & tài lộc

Bàn thờ thường được đặt tại những nơi trang trọng nhất của căn nhà, thường là tại gian giữa, lưng tựa vào tường nhà. Chọn vị trí đặt bàn thờ hợp theo phong thủy là vô cùng quan trọng đối với gia chủ khi vào nhà mới. Phải thỏa mãn và hài hòa 3 yếu tố: Vị trí tốt, hướng tốt, công năng – thẩm mỹ tốt.

XEM THÊM: Top Các mẫu bàn thờ HCM đẹp – hiện đại bán chạy nhất!

Vị trí đặt bàn thờ gia tiên trong nhà là rất quan trọng, tùy theo mỗi gia đình, vùng miền sẽ có cách đặt bàn thờ khác nhau. Nhưng có nhiều người chưa biết đặt bàn thờ gia tiên như thế nào cho đúng cách và hợp phong thủy?

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn độc giả cách đặt ban thờ vừa đáp ứng tốt nhu cầu công năng thuận tiện, hài hòa với nội thất xung quanh, đặc biệt hơn nữa là có vị trí tốt và hướng tốt nhất cho gia chủ. Đặt bàn thờ như thế nào để con cháu thể hiện được sự thành kính với tổ tiên? Vậy hãy cùng Banthophatloc.com tìm hiểu về vị trí đặt bàn thờ gia tiên trong nhà chuẩn nhất nhé!

Kết quả tìm kiếm Kết quả tìm kiếm trên web Những điều bạn cần biết trong phong thủy bàn thờ
Kết quả tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm trên web
Những điều bạn cần biết trong phong thủy bàn thờ

1. Đặt ban thờ phải tương hợp với công năng, thẩm mỹ chung.

 1.1 Về công năng:

Vị trí đặt ban thờ phải tương hợp với công năng sử dụng chung của không gian sống. Khu vực thờ cúng thường là không gian độc lập, cần sự yên tĩnh, thoáng đãng, tốt nhất là không bị các hoạt động sinh hoạt thường nhật ảnh hưởng. Việc này phải có sự tính toán ngay khi chuẩn bị mua hoặc trong quá trình thiết kế nhà. Nếu không có kế hoạch trước sẽ rất dễ vướng phải các tình huống không có vị trí tốt để đặt ban thờ, hoặc vị trí đặt lại chính ình giữa lối đi gây vướng víu, va quệt, có khi là giữa nhà chiếm hết không gian sống… điều này sẽ vô cũng bất tiện cho quá trình sinh hoạt về sau, tự nhiên vị trí tốt lại trở nên xấu. Khi đã trót mua nhà hoặc lâm vào hoàn cảnh này, bạn nên tìm đến một đơn vị có chuyên môn về thiết kế nội thất và phong thủy để cùng nhau tháo gỡ

Làm sao để đặt bàn thờ gia tiên chuẩn phong thủy
Làm sao để đặt bàn thờ gia tiên chuẩn phong thủy

1.2. Về thẩm mỹ:

Việc lựa chọn bàn thờ Thiết kế ban thờ từ họa tiết, mầu sắc không nên quá chênh lệch so với thiết kế nội thất tổng thể. Cần có sự hài hòa về đường nét và mầu sắc.

 1.3. Giải pháp đắp đặt ban thờ tương hợp với công năng, thẩm mỹ.

Trong kiến trúc truyền thống: nhà thường xây 1 tầng, 3 gian, 5 gian ..v.v..  Hai bên thường bố trí các buồng ngủ, gian giữa để tiếp khách kết hợp thờ cúng. Gian giữa bao giờ cũng là nơi trang trọng nhất của căn nhà, ban thờ thường được đặt ở đây cùng với ban ghế tiếp khách, Ban thờ đặt lưng tựa vào tường nhà, mặt quay hướng ra cửa lớn, dưới là bàn ghế tiếp khách, ngoài là sân rộng, phía xa là vườn cây hoặc hồ nước, non bộ.

Trong kiến trúc hiện đại: nhà ở thường là nhà lô phố, nhà ống, chung cư hoặc biệt thự. Kết cấu, tổ chức không gian khác biệt hoàn toàn so với kiến trúc truyền thống.

Đối với nhà phố nhiều tầng hoặc biệt thự, khu vực thờ cúng thường được bố trí riêng 1 phòng trên tầng cao nhất. Phòng này thường quay ra sân, nên bố trí cửa rộng thoáng. Nên bố trí cửa ra sân rộng thoáng tối đa để tạo sự giao hòa với thiên nhiên, sân trước nên bố trí cây xanh, tiểu cảnh, hoặc các hoạt động ngoài trời như uống rà, thưởng ngoạn ..v.v…

Đối với các căn hộ chung cư, hoặc nhà phố nhỏ, không gian thường được tổ chức trên một mặt sàn, vì thế khu vực thờ cúng thường được kết hợp trong không gian phòng khách hoặc bếp ăn…v..v… Vị trí tốt nhất thường là sát ngay ban công tạo sự thông thoáng và giao hòa với thiên nhiên, Vị trí này cũng thường là khu vực yên tĩnh nhất của căn hộ, không bị ảnh hưởng nhiều bởi các hoạt động sinh hoạt gia đình.

Phong thủy phòng thờ: Hướng đặt, cách bố trí bàn thờ gia tiên
Phong thủy phòng thờ: Hướng đặt, cách bố trí bàn thờ gia tiên

Bàn Thờ Treo Tường Phát Lộc

-34%
17.500.000 11.500.000
-28%
3.450.000 2.500.000
-28%
3.450.000 2.500.000
-31%
3.652.000 2.520.000
-28%
3.460.000 2.500.000
-32%
3.650.000 2.500.000
-28%
3.520.000 2.550.000
-26%
3.412.000 2.510.000
-22%
3.200.000 2.500.000

2. Chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy.

Theo phong thủy, việc đặt ban thờ được tính toán theo tuổi của chủ nhà, thường là người trụ cột trong gia đình, người chồng, người cha. Với mỗi tuổi, giới tính khác sẽ ứng với một cung mệnh khác nhau, ứng với mỗi mệnh cung theo ngũ hành sẽ có tương sinh, tương vượng, tương khắc khác nhau từ đó ta xác định được vị và hướng tốt xấu theo bát trạch.

Các bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Trước tiên bạn cần xác định cung mệnh của gia chủ theo bảng sau:

Bảng tra cung mệnh theo năm sinh

Nhóm Tây tứ trạch gồm các cung: Càn – Đoài – Cấn – Khôn, thuộc các hành: Thổ, kim. Cung mệnh gồm: Càn Kim, Đoài Kim, Cấn Thổ, Khôn Thổ.

Nhóm Đông tứ trạch gồm: Chấn – Tốn – Ly – Khảm, thuộc các hành Thủy, Mộc, Hỏa. Cung mệnh gồm: Chấn Mộc, Tốn Mộc, Ly Hỏa, Khảm Thủy.

 • Sau khi xác đinh được cung phi theo bảng, ta áp vào bát trạch tương ứng như hình dưới vào mặt bằng nhà để xem.

Cách áp: Để tâm bát trạch trùng với tâm nhà (Tâm hình chữ nhật ngoại tiếp mặt bằng nhà). Quay chỉnh hướng bát trạch theo đúng hướng la bàn.

Bát trạch cho nhóm Tây tứ trạch.

 • Nhóm Tây tứ trạch các hướng tốt gồm: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Bát trạch cho nhóm Đông tứ trạch.

 • Nhóm Đông tứ trạch các hướng tốt gồm: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.
Cách đặt bàn thờ sao cho hợp phong thủy những điều cần lưu ý
Cách đặt bàn thờ sao cho hợp phong thủy những điều cần lưu ý

Sau khi áp bát trạch, mặt bằng căn hộ sẽ được chia thành 8 cung, 8 hướng, ta chọn vị trí và hướng bàn thờ theo các nguyên tắc sau:

 • “Nhất vị nhị hướng” : Ban thờ cần ưu tiên đặt tại vị trí tốt (cung tốt) trên sơ đồ, sau đó tính toán đến hướng ban thờ.
 • “Tọa cát hướng cát” : Ban thờ nên đặt tại cung tốt và quay về hướng tốt, hướng tính từ lưng bàn thờ lên mặt ban thờ.
 • Lưng tựa tường vững chãi : Phía sau ban thờ không được để khoảng trống, tường kính chơ vơ.
 • Phía trước thoáng rộng: Ban thờ nên quay mặt ra sân, có khoảng không thoáng rộng, có tiểu cảnh nước (hướng thủy), cây xanh mát.
 • Ban thờ nên đặt tại những nơi độc lập, yên tĩnh: Đối với không gian nhà hiện đại, Ban thờ nên đặt tại tầng trên cùng (gần bầu trời nhất), thường độc lập, yên tĩnh, xung quanh có sân thoáng, tốt cho việc thắp hương, hóa vàng ngoài trời.
 • Đặt ban thờ nên tránh cạnh hoặc đối diện các phòng vệ sinh, phòng tắm, Và các vị trí dầm xà ngay phía trên.
 • Không đặt ban thờ trên nóc tủ hoặc tránh xa các nguồn gây động để luôn tạo sự ổn định, tĩnh lặng cần thiết cho ban thờ.
 • Theo hướng trục đứng, ban thờ không nên đặt trên hay dưới khu vệ sinh, phòng chơi đùa ồn ào để con cháu tỏ được sự trân trọng, thành kính với ông bà tổ tiên.

XEM THÊM: Chuyên Cung Cấp Các Mẫu Bàn Thờ Treo, Bàn thờ Đứng tại Hà Nội

Đặt bàn thờ gia tiên như thế nào là đúng cách?

Trong các gia đình thì bàn thờ được đặt cố định tại Trung Cung tức là vị trí trung tâm nhà. Thông thường, thì khi bạn đặt chân vào từ cửa chính có thể thấy ngay bàn thờ gia tiên cùng bộ bàn ghế tiếp khách. Đây là cách bày trí quen thuộc từ ngày xưa khi mà kiến trúc nhà có hàng hiên và sân vườn bao xung quanh.

 • Với những gia đình hiện đại thì ngay từ điều kiện sống đến diện tích cùng cấu trúc không gian cũng không giống trước nên cách sắp xếp cũng khác đi nhiều. Nhưng điều này lại cũng làm nảy sinh ra một số vấn đề vướng mắc.
 • Như các gia đình sống tại thành phố tấc đất tấc vàng hiện nay thường đặt bàn thờ trên tầng cao nhất chính là tầng thượng. Vị trí này sẽ thoáng hơn vì có khoảng sân rộng rãi đủ chỗ cho mọi người có thể tiện tập trung lại mỗi dịp lễ tết, giỗ chạp.
Hướng đặt ban thờ và bộ đồ thờ hợp phong thủy tuổi Bính Tý
Hướng đặt ban thờ và bộ đồ thờ hợp phong thủy tuổi Bính Tý

Những lưu ý khi đặt bàn thờ gia tiên trong nhà

Bàn thờ gia tiên nên được bài trí, thờ cúng trang nghiêm không u tịch. Vì bàn thờ là nơi kết nối nhiều thế hệ, tạo nên sự gần gũi và giáo dục truyền thống ông cha tổ tiên. Giúp lưu giữ nếp sống tốt đẹp của gia đình.

Sau đây sẽ là một số lưu ý gia chủ cần thực hiện khi bài trí bàn thờ gia tiên:

Phải luôn luôn giữ cho bàn thờ gia tiên sạch sẽ

Nơi thờ cúng gia tiên cần được lau dọn sạch sẽ thường xuyên. Và gia chủ nên thắp nhang mỗi ngày để tạo nên sự ấm cúng, linh thiêng.

Không nên đặt bàn thờ quá cao hoặc quá thấp. Bởi vì nếu đặt bàn thờ quá cao sẽ gây ra khó khăn trong việc thờ cúng. Còn nếu đặt bàn thờ quá thấp thì sẽ làm cho bàn thờ thiếu đi sự tôn nghiêm, trang trọng.

Gia chủ nên luôn làm sạch sẽ bàn thờ trước tiên và lau dọn bàn thờ một cách chu đáo, cẩn thận. Nên sử dụng khăn sạch và chổi sạch, nước sạch để lau dọn bàn thờ. Nhằm thể hiện lòng kính hiếu và thành tâm với gia tiên.

Lưu ý và kiêng kỵ khi bố trí Phong thuỷ bàn thờ gia tiên
Lưu ý và kiêng kỵ khi bố trí Phong thuỷ bàn thờ gia tiên

Bàn Thờ Đứng Phát Lộc

-29%
17.500.000 12.500.000
-23%
21.500.000 16.500.000
-14%
9.900.000 8.500.000
-37%
-32%
12.500.000 8.500.000
-9%
9.650.000 8.750.000
-12%
9.650.000 8.500.000
-26%
-11%
9.500.000 8.500.000

Khi kê bàn thờ gia tiên nên tránh vị trí cửa sổ và lối đi lại

 • Khi đặt bàn thờ gia tiên chủ nhà nên tránh kê bàn thờ ở dưới cửa sổ. Bởi vì theo quan niệm phong thủy thì điều này sẽ làm thoát khí và khiến chủ nhà không gặp may mắn.
 • Trong trường hợp diện tích ngôi nhà quá khiêm tốt thì cần đặt bàn thờ nhìn thẳng với lối cửa vào nhà. Hoặc đặt bàn thờ tại vị trí có nhiều người quan sát, nhìn thấy và nên cần có rèm che phía trước và hai bên.
 • Bàn thờ là nơi linh thiêng và cần sự yên tĩnh. Vậy nên không đặt bàn thờ ở lối đi lại ồn ào để tránh hao tài tán lộc và những điều không may.
 • Ngoài ra cũng không nên đặt phòng thờ gia tiên ở ngay cạnh hoặc ở dưới phòng trẻ em, hay nơi vui chơi, giải trí trong nhà. Vì như vậy sẽ làm mất đi sự tĩnh lặng, trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

Không đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc nơi thiếu sạch sẽ

 • Bàn thờ gia tiên là nơi cao quý là linh thiêng trong nhà. Nhưng có nhiều trường hợp không để ý và chọn không gian hẹp để kê bàn thờ gần nhà tắm hoặc nhà vệ sinh.
 • Tuy nhiên gia chủ nên lưu ý tuyệt đối không được kê bàn thờ gần nhà vệ sinh, phòng tắm hay khu vực ô nhiễm như cống thải, nơi rửa chén,… Vì những vị trí như vậy sẽ làm ô uế không gian thờ cúng linh thiêng.
 • Nếu nhà của bạn có không gian nhỏ, hẹp thì có thể chọn vị trí đặt bàn thờ ở nơi cao nhất trong nhà. Nên đặt bàn thờ gia tiên tránh xa những nơi không sạch sẽ.

Những yêu cầu cần có khi đặt bàn thờ gia tiên

Cần chú ý cách bày trí bàn thờ gia tiên thì gia chủ cần chú ý bày trí vật phẩm thờ cúng như sau:

 • Bát hương nên được đặt ở chính giữa bàn thờ, đây là đồ vật cần thiết, quan trọng trên bàn thờ. Nên đặt bát hương với số lẻ 1, 3, 7 và 12. Nên sử dụng tro sạch được đốt từ rơm rạ thơm để đầy bát hương.
 • Cây vàng khối nên đặt ở trên bàn thờ và đặt thấp hơn bát hương.
 • Đặt lọ đựng hương ở bên phải bàn thờ.
 • Gia chủ nên thắp nhang thường xuyên và thắp đèn bàn thờ. Để đảm bảo nơi thờ cúng luôn được sáng sủa, sạch sẽ. Giúp thể hiện sự tôn kính của gia chủ với tổ tiên đồng thời giúp thu hút được năng lượng dương cho gia đạo.
Phong thủy Phòng thờ- Góc tâm linh của người Việt
Phong thủy Phòng thờ- Góc tâm linh của người Việt

Bố trí ánh sáng phòng thờ phù hợp phong thủy

Trong phòng thờ nên bố trí ánh sáng tùy thuộc vào không gian và tiện ích của phòng.

Sau đây là quy tắc chung khi bố trí bàn thờ gia tiên.

 • Không nên sử dụng bóng đèn có màu tối, u ám trong phòng thờ, để tránh gây cảm giác lạnh lẽo. Phòng thờ phải tạo được sự ấm cúng và trang trọng.
 • Không nên treo đèn chùm có kích thước lớn. Để tránh làm mất cân đối không gian căn phòng.
 • Không nên bố trí ánh sáng đèn trong phòng thờ ở hướng chiếu thẳng vào người ngồi lễ cúng.
 • Tránh bố trí đèn điện có quá nhiều màu sắc khác nhau trên bàn thờ gia tiên. Để không làm ảnh hưởng đến sự trang nghiêm của nơi thờ cúng.

Cách sắp xếp vật phẩm thờ cúng trên bàn thờ gia tiên

Việc bài trí đồ đạc trên bàn thờ gia tiên là rất quan trọng. Mỗi đồ vật như ngai thờ, khám thờ, đỉnh hương, đèn cầy, ảnh thờ, bát hương, lọ hoa,… Tất cả đều cần được đặt đúng vị trí với những ý nghĩa riêng biệt.

Mỗi gia đình khác nhau có thể sẽ có những điều kiện tín ngưỡng khác nhau trong việc thờ cúng gia tiên. Tuy nhiên, thông thường thì chúng ta nên đặt như sau:

 • Bát hương nên đặt 1 hoặc 3 bát hương trên giữa bàn thờ. Bát hương ở giữa là thờ chung thần linh thổ địa, bát hương hai bên là thờ gia tiên và thờ bà cô, ông mãnh.
 • Phía sau bát hương bài trí di ảnh thờ.
 • Phía trước bát hương đặt 3 chén nước sạch. Và bố trí hai đĩa trái cây hoặc đĩa trầu cau; Lọ hoa tươi hoặc tiền vàng mã ở hai bên. Ở hai góc phía ngoài thường có đèn dầu hoặc nến.

Chủ nhà nên sử dụng hoa tươi để thờ cúng như: Hoa Cúc; Hoa Huệ; Hoa Lay Ơn; Hoa Đào; Hoa Mai; Hoa Đồng Tiền; Hoa Hồng;…

Vị trí và hướng đặt bàn thờ gia tiên theo phong thủy
Vị trí và hướng đặt bàn thờ gia tiên theo phong thủy

XEM THÊM: Top các mẫu bàn thờ đứng đẹp, hiện đại Hợp phong thủy 2020

Kết luận

Phía trên là những kiến thức hữu ích về vị trí đặt bàn thờ gia tiên trong nhà theo phong thủy. Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn có được thông tin hữu ích trong việc thờ cúng gia tiên của gia đình mình. Chúc bạn chọn được vị trí đặt bàn thờ gia tiên tốt, giúp thu hút vượng khí và tài lộc, bình an đến cho gia đình nhé!

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 0985 869 088 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Các Mẫu Bàn Thờ Đứng Bán Chạy Hiện Nay!

Tổng hợp【6O+】Mẫu Bàn Thờ Chung Cư Hiện Đại Đẹp Rẻ hiện nay!
Tổng hợp【6O+】Mẫu Bàn Thờ Chung Cư Hiện Đại Đẹp Rẻ hiện nay!
Bàn thờ đứng, án gian, tủ thờ Gỗ Gõ – Bàn Thờ Đẹp Phát Lộc
Bàn thờ đứng, án gian, tủ thờ Gỗ Gõ – Bàn Thờ Đẹp Phát Lộc
Chuyên cung cấp bàn thờ gỗ gõ đỏ đẹp tại Hà Nội
Chuyên cung cấp bàn thờ gỗ gõ đỏ đẹp tại Hà Nội
Tủ thờ gỗ gụ lào giá tốt tại Bắc Ninh
Tủ thờ gỗ gụ lào giá tốt tại Bắc Ninh
Giá bàn thờ gỗ gụ giá tốt tại Bắc Giang
Giá bàn thờ gỗ gụ giá tốt tại Bắc Giang
25+ Mẫu sập thờ đẹp 2020 chạm khắc tinh sảo nhất hiện nay!
25+ Mẫu sập thờ đẹp 2020 chạm khắc tinh sảo nhất hiện nay!
Bàn thờ gỗ hương giá bao nhiêu tại Hà Giang
Bàn thờ gỗ hương giá bao nhiêu tại Hà Giang
Chuyên cung cấp Bàn thờ gỗ đồng kỵ đứng chung cư giá rẻ
Chuyên cung cấp Bàn thờ gỗ đồng kỵ đứng chung cư giá rẻ
Mẫu tủ bàn thờ gỗ hương bán chạy tại Long An
Mẫu tủ bàn thờ gỗ hương bán chạy tại Long An
Địa chỉ bán các mẫu bàn thờ gỗ hương tại Nghệ An
Địa chỉ bán các mẫu bàn thờ gỗ hương tại Nghệ An
Cung cấp bàn thờ đứng gỗ hương giá tốt nhất tại Ninh Bình
Cung cấp bàn thờ đứng gỗ hương giá tốt nhất tại Ninh Bình
Chuyên cung cấp thờ gia tiên đẹp nhất tại Kiên Giang
Chuyên cung cấp thờ gia tiên đẹp nhất tại Kiên Giang
Cách bố trí bày bàn thờ đẹp chung cư tại Hưng Yên
Cách bố trí bày bàn thờ đẹp chung cư tại Hưng Yên
Chuyên cung cấp Tủ thờ gỗ đẹp tại Hòa Bình
Chuyên cung cấp Tủ thờ gỗ đẹp tại Hòa Bình
Bàn thờ gỗ đơn giản hiện đại giá tốt nhất tại Hải Dương
Bàn thờ gỗ đơn giản hiện đại giá tốt nhất tại Hải Dương
Các mẫu tủ thờ đẹp hiện đại tại Hậu Giang bán chạy!
Các mẫu tủ thờ đẹp hiện đại tại Hậu Giang bán chạy!
Chuyên Bàn Thờ Chung Cư Hiện Đại tại Sơn La Giá Tốt Nhất!
Chuyên Bàn Thờ Chung Cư Hiện Đại tại Sơn La Giá Tốt Nhất!
80 Mẫu Thiết Kế bàn thờ đứng nhỏ chung cư Đẹp, Hiện Đại, Giá Rẻ
80 Mẫu Thiết Kế bàn thờ đứng nhỏ chung cư Đẹp, Hiện Đại, Giá Rẻ
Kích thước bàn thờ đẹp nhất tại Vĩnh Long
Kích thước bàn thờ đẹp nhất tại Vĩnh Long
Cung cấp Bàn thờ đứng hiện đại Vĩnh Phúc Uy Tín - Giá Rẻ
Cung cấp Bàn thờ đứng hiện đại Vĩnh Phúc Uy Tín – Giá Rẻ
Mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại giá rẻ chung cư tại Yên Bái
Mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại giá rẻ chung cư tại Yên Bái
Ban tho hien dai - Bàn Thờ chung cư giá rẻ tại Hà Tĩnh
Ban tho hien dai – Bàn Thờ chung cư giá rẻ tại Hà Tĩnh
Bàn thờ đứng chung cư đẹp hiện đại tại Thừa Thiên Huế
Bàn thờ đứng chung cư đẹp hiện đại tại Thừa Thiên Huế
Mẫu bàn thờ đứng đẹp chung cư tại Tiền Giang
Mẫu bàn thờ đứng đẹp chung cư tại Tiền Giang

#Hướng đặt bàn thờ gia tiên
#Những vị trí không nên đặt bàn thờ
#Số đồ bài trí bàn thờ gia tiên
#Vị trí đặt bàn thờ trong nhà cấp 4
#cách bài trí bàn thờ gia tiên
#Nhà hướng Đông Bắc đặt bàn thờ hướng nào
#Hướng bàn thờ và hướng nhà
#Vị trí đặt bàn thờ trong phòng trọ

Tấm Chống Ám Khói Phát Lộc

-24%
-24%
1.250.000 950.000
-21%
530.000 420.000
-21%
-19%
520.000 420.000
-18%
390.000 320.000
-20%
400.000 320.000
-18%
390.000 320.000
-13%
315.000 275.000

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0985 869 088

Email: banthophatloc@gmail.com – Website: www.banthophatloc.com

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

BÀN THỜ PHÁT LỘC
ĐỊA CHỈ: 1197 GIẢI PHÓNG – THỊNH LIỆT – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 869 088